Tập huấn chuyên đề “Sức khỏe - Dinh dưỡng” năm 2022

Cập nhật ngày: 17/06/2022 05:32:55

ĐTO - Sáng ngày 15/6, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành giáo dục và đào tạo tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Sức khỏe - Dinh dưỡng” năm 2022. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cùng 150 đại biểu là đại diện Ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành giáo dục và đào tạo các huyện, thành phố.


Quang cảnh buổi tập huấn chuyên đề “Sức khỏe - Dinh dưỡng”

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe các bác sĩ đến từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Tháp cung cấp các thông tin về chế độ dinh dưỡng hợp lý gắn với sức khỏe, sức khỏe sinh sản vị thành niên, cách sử dụng lựa chọn thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày, cách sử dụng thực phẩm để tăng sức đề kháng... Ngoài ra, còn có các thông tin về hoạt động phòng, chống bệnh sốt xuất huyết, bệnh tay chân miệng; nguyên nhân, nguy cơ mắc bệnh, các biện pháp phòng ngừa...

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp các đại biểu có thêm những kiến thức mới về chế độ dinh dưỡng hợp lý, phù hợp từng độ tuổi; chủ động ứng phó, cảnh giác với tình hình bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng đang diễn biến phức tạp tại một số huyện, thành phố.

H.An

Gửi bình luận của bạn