Công bố danh sách tuyển futsal Việt Nam dự Giải futsal Đông Nam Á 2022

Cập nhật ngày: 04/04/2022 06:01:19

Ngày 3/4, tại Thái Lan, huấn luyện viên trưởng Phạm Minh Giang đã công bố 14 cái tên trong danh sách chính thức của đội tuyển futsal Việt Nam tham dự Giải futsal Đông Nam Á 2022, đồng thời cũng là vòng loại futsal châu Á 2022.


Các thành viên đội tuyển futsal Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Cùng với đó, đội tuyển còn chuẩn bị sẵn lực lượng 5 cầu thủ dự phòng cho trường hợp không may có ca nhiễm Covid-19 trong quá trình thi đấu tại giải, bao gồm: Mai Xuân Hiệp (Thủ môn), Tôn Thất Phi, Nguyễn Đắc Huy, Nguyễn Anh Duy và Lương Thái Huy đều cùng đang trên đường từ Việt Nam sang Thái Lan hội quân cùng đội.

Để chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng B gặp đội tuyển Myanmar, diễn ra vào 11 giờ, ngày 4/4, đội tuyển futsal Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân thi đấu. Tại buổi tập này, huấn luyện viên Phạm Minh Giang tập trung cho các học trò ôn luyện các mảng đánh chiến thuật, hoàn thiện khả năng dứt điểm và tập luyện thêm tình huống sút phạt 10 m.

Phát biểu tại cuộc họp báo trước vòng bảng, huấn luyện viên Phạm Minh Giang tỏ ra tự tin về sự chuẩn bị của đội tuyển futsal Việt Nam, đồng thời khẳng định ông và các học trò đã sẵn sàng chinh phục các mục tiêu đặt ra. Trước tiên, đó là lọt vào Top 3 đội dẫn đầu để giành vé tham dự Vòng chung kết Giải futsal châu Á 2022.


Danh sách các thành viên đội tuyển futsal Việt Nam tham dự Giải futsal Đông Nam Á 2022. (Ảnh: VFF)

Theo Huy Linh (NDĐT)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn