Họp mặt các thế hệ Báo Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 21/06/2013 04:50:07

Vừa qua, Ban Biên tập Báo Đồng Tháp đã tổ chức buổi họp mặt các thế hệ Báo Đồng Tháp.

Tại buổi họp mặt, nhà báo Đinh Hữu Dũng - Tổng Biên tập Báo Đồng Tháp đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Báo chí cách mạng Việt Nam, những đóng góp của đội ngũ báo chí tỉnh Đồng Tháp trong thời kỳ kháng chiến cũng như thời kỳ xây dựng đất nước. Trong thời gian qua, Báo Đồng Tháp đã không ngừng cải tiến về nội dung và hình thức để đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của bạn đọc, tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến người dân; nêu gương người tốt, việc tốt, những mô hình hay làm kinh tế hiệu quả; phản ánh bức xúc của người dân và đã được cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết hiệu quả...

Bên cạnh đó, Báo Đồng Tháp điện tử mới được thay đổi giao diện, tích hợp thêm các tiện ích, mở rộng đối tượng truy cập qua điện thoại di động, thông tin nhanh thời sự địa phương, nhất là những tin “nóng”, nâng lượng truy cập hiện nay lên trên 20.000 lượt/ngày.

Buổi họp mặt cũng là dịp để những người làm Báo Đồng Tháp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp để xứng đáng là những nhà báo cách mạng, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng và nhân dân.

T.T

Gửi bình luận của bạn