Tạm thời dừng tổ chức các hoạt động tại 45 lễ hội đến hết tháng 3 âm lịch

Cập nhật ngày: 13/03/2020 05:14:24

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) vừa có văn bản gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tạm dừng tổ chức các hoạt động tại lễ hội trên địa bàn tỉnh đến hết tháng 3 âm lịch năm Canh Tý.

Theo đó, tiếp tục thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ; Bộ VH,TT&DL và UBND tỉnh về tăng cường các biện pháp phòng, chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh, Sở VH,TT&DL đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo: Tạm thời dừng tổ chức các hoạt động lễ hội tại các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh, cơ sở tín ngưỡng đến hết tháng 3 âm lịch năm Canh Tý để tránh tập trung đông người. Trường hợp cần thiết tổ chức các hoạt động, đề nghị UBND cấp huyện có văn bản trao đổi với Sở VH,TT&DL để thống nhất xin ý kiến của Ban chỉ đạo tỉnh.

Đồng thời tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, chấn chỉnh, xử lý vi phạm (nếu có) việc chấp hành các Chỉ thị, Công điện của Thủ tướng Chính phủ; Công điện của Bộ VH,TT&DL; Văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh về tăng cường các biện pháp phòng, chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh COVID -19.

Nguyễn Toàn

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn