Yurary ghi bàn, Đan Mạch thắng tối thiểu Peru

Cập nhật ngày: 17/06/2018 05:58:26

Trọng tài lại phải nhờ công nghệ VAR, xem lại tình huống và cho Peru hưởng quả 11m. Nhưng Cueva đã sút không thành công. Sau đó Yurary vào sân thay người và ghi bàn cho Đan Mạch.

Thất bại 0-1 của Peru trước Đan Mạch chứng kiến sự phung phí cơ hội của các cầu thủ đến từ Nam Mỹ.

Thống kê cả trận, Peru sút 17 lần, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Chân sút kỳ cựu Farfan hay tiền đạo vào thay người Guerrero đều tung ra được 3 cú dứt điểm - nhiều nhất bên phía Peru - nhưng chỉ có 1 quả trúng đích.

Các cầu thủ tấn công phía Peru có nhiều tình huống đối mặt thủ thành K.Schmeichel nhưng tỏ ra thiếu bản lĩnh để có thể kết liễu trận đấu. Đáng tiếc nhất có lẽ là pha đánh gót đẳng cấp của Guerrero ở phút thứ 79 đã đánh bại Schmeichel nhưng lại đi chệch cột trong gang tấc.

Công nghệ VAR một lần nữa được sử dụng trong trận đấu này, góp phần xác định tình huống phạt đền cho Peru ở những phút bù giờ hiệp 1. Nhưng đáng tiếc, Cueva lại đưa bóng vọt xà.

Đan Mạch có một trận đấu ngang ngửa với Peru. Những chú lính chì phòng thủ chặt chẽ với sự xuất sắc của thủ môn Schmeichel, đồng thời tung ra những pha phản công vô cùng sắc bén. Một trong số đó đã trở thành bàn thắng duy nhất trận đấu do công của cặp song sát Eriksen và Yussuf Poulsen.

Chiến thắng trận này giúp Đan Mạch vươn lên xếp thứ 2 bảng C khi đồng điểm với Pháp nhưng thua về chỉ số phụ. Trong khi đó Peru tạm thời đứng cuối bảng.

Theo TTO

Gửi bình luận của bạn