Đóng góp tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật ngày: 02/09/2020 11:32:41

Nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, sáng nay (2/9) nhóm thiện nguyện do anh Lâm Văn Sáng (SN 1973), ở tổ 23, khóm 2, Phường 1, TP.Cao Lãnh, làm nhóm trưởng, tổ chức trao 120 phần quà cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.


Các thành viên trong nhóm thiện nguyện của anh Sáng phát quà cho bà con

Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì ăn liền, nước tương, đường, dầu ăn, bánh trung thu. Tổng số tiền mua quà trên 24 triệu đồng, do anh Sáng, bạn bè đóng góp và quyên góp.

Được biết, 4 năm qua, gia đình anh Sáng nấu cơm chay phục vụ miễn phí từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần tại nhà (cạnh dốc cầu Kinh Cụt, QL 30, Phường 1, TP.Cao Lãnh). Mỗi ngày phục vụ từ 10-14 giờ, có trên 100 người đến ăn tại quán hoặc nhận cơm hộp đem đi ăn. Mỗi ngày các thành viên trong gia đình anh Sáng phải thức sớm, bắt đầu chế biến thức ăn từ 5 giờ sáng, đến 10 giờ thì có cơm chay phục vụ cho bà con. Kinh phí nấu cơm chay miễn phí do gia đình anh Sáng, bạn bè làm từ thiện, người thân,… đóng góp để chia sẻ khó khăn với những người nghèo bán vé số, người có thu nhập không ôn định, có hoàn cảnh khó khăn.

Thành Nam

Gửi bình luận của bạn