Thường trực Tỉnh ủy gặp gỡ y, bác sĩ là người Đồng Tháp tại TP.HCM

Cập nhật ngày: 04/02/2023 17:08:11

Sáng ngày 4/2, ông Phan Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cùng ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Y tế có buổi gặp gỡ các y, bác sĩ có quê hương Đồng Tháp, đang sinh sống, làm việc trong các bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh.


Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp chụp ảnh lưu niệm cùng các y, bác sĩ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Thắng cảm ơn các y, bác sĩ đã có nhiều hỗ trợ, đóng góp cho hoạt động khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, Nhân dân tỉnh Đồng Tháp thời gian qua.

Ông Phan Văn Thắng chúc các y, bác sĩ có một năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công; đồng thời mong muốn các y, bác sĩ là người con của Đất Sen hồng tiếp tục đồng hành với lãnh đạo tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

Buổi gặp gỡ có khoảng 30 y, bác sĩ là người Đồng Tháp đang công tác tại các bệnh viện ở TP Hồ Chí Minh. Lần đầu tiên tổ chức, buổi họp mặt thể hiện sự trân quý của lãnh đạo tỉnh đối với lực lượng ngành y tế.

Các y, bác sĩ cho biết rất cảm động khi được lãnh đạo tỉnh quan tâm, chia sẻ, động viên và hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, hỗ trợ lực lượng Y tế tỉnh Đồng Tháp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Đây vừa là nghĩa cử đối với quê hương và cũng là trách nhiệm chung của người thầy thuốc.

Theo Ngọc Duy (dongthap.gov.vn)

Gửi bình luận của bạn