Việt Nam có bản quyền truyền hình VCK World Cup nữ 2023

Cập nhật ngày: 24/05/2023 04:04:17

Ngày hội của bóng đá nữ thế giới sẽ diễn ra vào tháng 7/2023 tại hai quốc gia Australia và New Zealand và các cô gái Việt Nam lần đầu tiên góp mặt ở sân chơi lớn này. Sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong thời gian qua là việc có cơ hội được xem truyền hình trực tiếp các trận đấu tại VCK World Cup nữ 2023 hay không?


Các cầu thủ Việt Nam có cơ hội so tài với những đối thủ lớn tại sân chơi đẳng cấp thế giới

Được biết vào ngày 22/5, một công ty truyền thông đã chính thức sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2023 tại Việt Nam. Lễ công bố bản quyền World Cup 2023 sẽ được tiến hành vào sáng 25/5 tại Hà Nội. Như vậy, người hâm mộ bóng đá Việt Nam có cơ hội dõi theo hành trình của các cô gái Việt Nam tại bảng đấu ở New Zealand cùng nhiều trận đấu khác trên sóng truyền hình trực tiếp.

Tại VCK World Cup nữ 2023, đội tuyển nữ Việt Nam cùng bảng với các đối thủ rất mạnh là đội tuyển Mỹ (đương kim vô địch), Hà Lan (đương kim á quân) và Bồ Đào Nha. Ngoài hai đội tuyển Mỹ và Hà Lan đẳng cấp đã khá rõ ràng, Bồ Đào Nha dù vào VCK qua “cửa” play-off, nhưng cũng không là đối thủ dễ xem nhẹ qua chia sẻ của Huỳnh Như: “Thứ hạng FIFA không phản ánh hết về một nền bóng đá và ĐTQG. Xem nhẹ Bồ Đào Nha sẽ là sai lầm chết người. Bất kỳ đội bóng nào ở World Cup cũng đều mạnh. Các đồng đội của tôi tại Lank đều rất háo hức và mong chờ trận đấu này. HLV Daniel Pacheco cũng có nói sẽ cổ vũ cho Việt Nam vì tôi là cầu thủ duy nhất mà ông từng huấn luyện được dự World Cup cho tới bây giờ. Mọi thứ hứa hẹn sẽ rất thú vị”.


Đội tuyển nữ Mỹ, đối thủ đầu tiên của thầy trò HLV Mai Đức Chung ở vòng bảng

Đội tuyển nữ Việt Nam hiện đang tập huấn tại Hà Nội với thành phần 33 cầu thủ để chuẩn bị cho VCK World Cup 2023. Đội sẽ có chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại Đức và Ba Lan trong tháng 6 tới đây trước khi HLV Mai Đức Chung chốt danh sách tham dự VCK World Cup 2023.

Theo THANH NHƯ (SGGP)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn