Ấn tượng tại mùa Giải Marathon Đất Sen hồng - Đồng Tháp năm 2022

Cập nhật ngày: 12/12/2022 16:54:45

Giải Marathon Đất Sen hồng - Đồng Tháp năm 2022, được tài trợ kim cương bởi Masterise Homes là sự kiện thể thao do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông Nexus, Công ty CP Văn hóa Tổng hợp Bến Thành tổ chức đã quy tụ gần 3.200 vận động viên (VĐV) trong nước và quốc tế tham dự. Công tác tổ chức, vận hành chỉn chu theo tiêu chuẩn quốc tế đã lan tỏa những ấn tượng đẹp với VĐV khi đến thi đấu, trải nghiệm…


Các đơn vị tài trợ Giải Marathon Đất Sen hồng - Đồng Tháp năm 2022

Giải Marathon Đất Sen hồng - Đồng Tháp năm 2022 do Masterise Homes là nhà tài trợ kim cương. Ngoài ra, Ban Tổ chức giải còn nhận được ủng hộ của các nhà đồng tài trợ khác như: Revive, Nestlé, Fitness, Cocacola, Predator, Hector, Mật hoa dừa Sokfarm, Việtcoco, Faminuts, Starbalm, nhãn hàng thời trang thể thao Quốc tế Skechers, Gymwolf, Motive, Tốc sport, Perspi-Guad, KDL Mỹ Phước Thành, bánh Hồng Phát Cao Lãnh, Ecolotus, Dowasen, KS Mộng Yến, cà phê Là Việt, 2 nhãn sữa Lof và Lof Malto, Imexpharm, Hùng Cá, Domesco, VNPT Đồng Tháp & các ngân hàng chi nhánh Đồng Tháp như: Techcombank, Sacombank, Vietcombank, BIDV, HDBank,…


Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Tháp và đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức giải

Giải Marathon Đất Sen hồng - Đồng Tháp 2022  là sự kiện du lịch và văn hóa, thể thao, hướng đến duy trì tổ chức hàng năm để tuyên truyền, quảng bá du lịch, đặc biệt là Du lịch xanh; tạo điều kiện để du khách vừa tham quan, vừa trải nghiệm, khám phá phong cảnh tại tỉnh Đồng Tháp.

Hàng ngàn VĐV đặc biệt ấn tượng khi thi đấu trên cung đường có cảnh quan tươi đẹp, người dân nhiệt tình cổ vũ. VĐV Phạm Văn Hùng - Câu lạc bộ Yêu chạy bộ Himlam (Quận 7, TP Hồ Chí Minh) cho biết: “Tôi yêu chạy bộ và tham gia rất nhiều giải trên cả nước, nhưng đây là lần đầu dự Giải Marathon Đất Sen hồng với cự ly 42km. Ấn tượng của tôi về giải đấu này đó là sự chu đáo của Ban Tổ chức, công tác vận hành giải chuyên nghiệp, cung đường chạy rất đẹp. Tôi mong muốn sắp tới sẽ tiếp tục có cơ hội tham dự Giải Marathon Đất Sen hồng các lần sau”.


Giải
Marathon quy tụ hơn 3.200 vận động viên tranh tài cung đường hấp dẫn

Còn VĐV Lê Hải Âu đến từ TP Long Xuyên, tỉnh An Giang chia sẻ: “Những ngày dự Giải Marathon Đất Sen hồng - Đồng Tháp năm 2022 tôi đã có dịp tham quan các khu, điểm du lịch độc đáo, thưởng thức nhiều món ăn ngon, mà ấn tượng nhất là cá lóc nướng cuốn lá sen non, cá lóc hấp mận Hòa An. Cảm ơn Ban Tổ chức, các nhà tài trợ đã mang đến giải đấu chuyên nghiệp, hấp dẫn để VĐV có được những trải nghiệm thú vị”.


Giải
Marathon đã tạo ấn tượng tốt với VĐV tham dự

Từ những chia sẻ tích cực của VĐV về Giải Marathon Đất Sen hồng - Đồng Tháp năm 2022 là động lực để Ban Tổ chức tiếp tục duy trì thành giải truyền thống của Đồng Tháp và nâng tầm tiêu chuẩn giải đấu quốc tế.

Gửi bình luận của bạn