Bí thư Tỉnh ủy nói chuyện với hội viên, thanh niên tỉnh Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 27/09/2019 06:06:31

ĐTO - Tối 25/9, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan có buổi nói chuyện, truyền cảm hứng cho hơn 200 đại biểu là hội viên, thanh niên tham dự Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Tháp lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan

Mở đầu buổi nói chuyện, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan bày tỏ sự tôn kính và lòng tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của Đại tá, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Bảy. Tiếp đó, Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ nhiều câu chuyện ý nghĩa và gửi gắm thông điệp thế hệ trẻ cần có kế hoạch, hoài bão để làm nên những điều lớn lao cho bản thân, gia đình và xã hội. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh về tầm quan trọng của thái độ đối với công việc cho hội viên, thanh niên tỉnh nhà.

 Bí thư Tỉnh ủy mong muốn đoàn viên, hội viên, thanh niên cần có khát vọng hơn, đam mê và nhiệt huyết hơn với công việc, phải có giấc mơ và không ngừng nỗ lực biến giấc mơ thành hiện thực. Trong thời buổi cách mạng công nghiệp 4.0, thế hệ trẻ phải không ngừng học tập để theo kịp sự phát triển của thời đại, cần sống và làm việc với tâm thức nhanh nhạy, chủ động rèn luyện, hoàn thiện bản thân.

Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu tổ chức Đoàn, Hội cần quan tâm truyền cảm hứng cho thanh niên về lối sống tích cực, lạc quan, biết cách tìm niềm vui trong công việc. Đồng thời, các bạn trẻ không nên khởi nghiệp một mình mà cần thiết lập các mối quan hệ để cùng hỗ trợ nhau, hợp tác cùng phát triển.

NGÂN NGUYỄN

Gửi bình luận của bạn