Đồng hành cùng sinh viên Lào, Campuchia vượt qua đại dịch Covid-19

Cập nhật ngày: 29/07/2021 19:15:57

ĐTO - Chiều ngày 29/7, tại Ký túc xá Trường Đại học Đồng Tháp (Phường 6, thành phố Cao Lãnh), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cùng Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tổ chức Đoàn đến thăm và tặng quà cho các bạn sinh viên Lào và Campuchia đang học tập tại tỉnh Đồng Tháp. Cùng đi có lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị.


Lãnh đạo Tỉnh đoàn Đồng Tháp trao quà cho các sinh viên Lào và Campuchia đang học tập tại tỉnh Đồng Tháp

Theo đó, Đoàn đã trao tặng 54 phần quà cho các bạn sinh viên Lào và Campuchia đang học tập tại tỉnh Đồng Tháp và hiện đang trong thời gian nghỉ hè, không thể trở về nước do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Mỗi phần quà gồm khẩu trang, nước sát khuẩn và nhu yếu phẩm (300.000 đồng/phần quà), tổng trị giá trên 16 triệu đồng, do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cùng Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp vận động. Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã kịp thời thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các bạn sinh viên, giúp các bạn có thêm động lực, an tâm hơn trước tình hình dịch bệnh và chấp hành tốt các quy định giãn cách xã hội, góp phần tích cực vào thành công chung của công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đến các bạn sinh viên nước ngoài đang học tập trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, thể hiện quyết tâm của của tuổi trẻ Đồng Tháp góp phần chung sức cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19 và góp phần vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam với 2 nước Lào và Campuchia.

Ngân Nguyễn

Gửi bình luận của bạn