Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi trên địa bàn TP Sa Đéc

Cập nhật ngày: 05/11/2021 09:31:17

ĐTO - Nhân dịp kỷ niệm 104 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2021), sáng ngày 5/11, đồng chí Phan Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đến trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ở TP Sa Đéc. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Thành ủy Sa Đéc.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Đồng Tháp Phan Văn Thắng đã trực tiếp đến nhà và trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Tiến Thành (SN 1939) sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ phường An Hòa, TP Sa Đéc.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Đồng Tháp Phan Văn Thắng (thứ 2 từ bên phải qua)
trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Tiến Thành ngụ phường An Hòa, TP Sa Đéc

Tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phan Văn Thắng bày tỏ lòng tri ân và trân trọng những cống hiến của đảng viên Nguyễn Tiến Thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, chúc đồng chí Nguyễn Tiến Thành luôn sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng để con cháu, thế hệ trẻ học tập, rèn luyện và noi theo.

Được biết, thực hiện quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19, dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ không tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng mà đến tận nhà đảng viên để trao tặng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên nhằm thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng đối với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; góp phần giáo dục, rèn luyện đảng viên các thế hệ tiếp nối.

Trong đợt 7/11/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 121 đảng viên, trong đó có 2 đảng viên 65 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên 60 năm tuổi Đảng; còn lại là các đảng viên từ 30 - 55 năm tuổi Đảng.

Ngân Nguyễn

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn