Xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp, nông thôn

Cập nhật ngày: 15/06/2022 05:25:23

ĐTO - Từ ngày 13 - 14/6, tại TP Cao Lãnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp phối hợp với Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức lớp tập huấn kiến thức về xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch (DL) cộng đồng, DL nông nghiệp, nông thôn dành cho 60 học viên đến từ các khu, điểm và cơ sở kinh doanh dịch vụ DL trên địa bàn tỉnh.


Thạc sĩ Phan Bửu Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn chia sẻ với học viên tham gia lớp tập huấn

Trong 2 ngày, Thạc sĩ Phan Bửu Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng DL Sài Gòn thông tin cho các học viên về khái niệm, triển vọng và các yếu tố để phát triển loại hình DL cộng đồng, DL nông nghiệp, nông thôn; giới thiệu một số mô hình phát triển tại một số Quốc gia trên thế giới và các tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm xây dựng sản phẩm DL cộng đồng, DL nông nghiệp, nông thôn trên cơ sở khai thác tốt nguồn tài nguyên bản địa, đặc trưng của địa phương.

Lớp tập huấn là cơ hội để các học viên tại các khu, điểm và cơ sở kinh doanh dịch vụ DL cập nhật kiến thức, phát triển sản phẩm dịch vụ DL cộng đồng, DL nông nghiệp, nông thôn. Qua đó, góp phần tăng sức cạnh tranh cho DL Đồng Tháp trong điều kiện thích ứng an toàn, linh hoạt sau đại dịch Covid-19.

P.L

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn