Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu giáo dục đại học

Cập nhật ngày: 04/01/2023 15:24:43

Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu giáo dục đại học đối với TS Trần Thị Phương Nam.


Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu giáo dục đại học Trần Thị Phương Nam (bên trái ảnh)

Tại buổi trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm, GS.TS Lê Anh Vinh - Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam chúc mừng tân Giám đốc Trần Thị Phương Nam và cho rằng trong giai đoạn tới Trung tâm cần có những định hướng và chiến lược phát triển mới để đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của ngành. Trung tâm cần tập trung phát triển các nghiên cứu đối với mảng giáo dục đại học, kết nối với hệ thống cơ sở giáo dục đại học trên toàn quốc.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Trần Thị Phương Nam cho biết, sẽ tiếp tục cố gắng, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ Trung tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, đóng góp cho sự phát triển chung của ngành.

Trung tâm Nghiên cứu giáo dục đại học là tổ chức khoa học và công nghệ công lập trực thuộc Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, mang chức năng nghiên cứu cơ sở khoa học của phát triển giáo dục đại học; tư vấn xây dựng chính sách, chiến lược, kế hoạch phát triển giáo dục đại học; tham gia đào tạo sau đại học; thông tin khoa học về giáo dục đại học; hợp tác, chuyển giao, tư vấn, cung cấp dịch vụ về lĩnh vực giáo dục đại học cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Theo THANH XUÂN (NDO)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn