Tặng điện thoại và các thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật ngày: 04/10/2021 05:54:34

ĐTO - Tiếp tục thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em”, vừa qua, ông Trần Thanh Nam - Chủ tịch UBND huyện Tam Nông đã xuống tận nhà thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, điều kiện học tập và trao tặng cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 4 chiếc điện thoại di động kèm với SIM 4G truy cập Internet 12 tháng miễn phí.


Chủ tịch UBND huyện Tam Nông tặng điện thoại di động cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tính đến ngày 1/10/2021, lãnh đạo huyện Tam Nông đã trao tặng trên 130 máy điện thoại di động và các thiết bị học trực tuyến cho trên 130 học sinh khó khăn trên địa bàn huyện. Hội Khuyến học và Khoa học lịch sử huyện cũng đã vận động trao tặng hơn 20 học bổng bằng phần mềm tài khoản online “siêu trí nhớ học đường”, trị giá trên 10 triệu đồng. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện vận động các tổ chức, cá nhân đóng góp được gần 700 triệu đồng để thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em”.


Học sinh khó khăn của Trường THCS Tân Thành B, huyện Tân Hồng nhận điện thoại thông minh.
Ảnh: C.P

Ngày 1/10, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và Công ty CP Vĩnh Hoàn, Hội Khuyến học tỉnh đã đến các điểm trường trên địa bàn huyện Tân Hồng trao tặng thiết bị học tập cho học sinh. Tại các điểm đến, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học, Công ty CP Vĩnh Hoàn đã tặng 50 chiếc điện thoại thông minh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang thiếu các thiết bị học tập trong năm học mới. Tại buổi lễ, đại diện nhà trường, học sinh đã tiếp nhận máy và gửi lời cám ơn đến nhà tài trợ và đơn vị trao tặng. Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Công ty CP Vĩnh Hoàn đã tài trợ 350 điện thoại Itel L6006 A48 02 sim cho các em học sinh trong tỉnh.

Trần Trọng Trung - CP.

Gửi bình luận của bạn