Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong tham dự lễ ra mắt Phú Lợi Hội quán

Cập nhật ngày: 27/01/2022 06:51:14

ĐTO - Ngày 26/1, huyện Thanh Bình tổ chức ra mắt 3 hội quán tại các xã: Phú Lợi, Tân Phú và An Phong. Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong tham dự lễ ra mắt Phú Lợi Hội quán (xã Phú Lợi). Như vậy, đến nay huyện Thanh Bình có 12 hội quán, nâng tổng số hội quán của toàn tỉnh lên 115.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong phát biểu chúc mừng Phú Lợi Hội quán 

Phú Lợi Hội quán có 39 thành viên do ông Nguyễn Văn Dũng làm chủ nhiệm. Các thành viên sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau trong sản xuất và tiêu thụ lúa chất lượng cao gắn với cung ứng vật tư nông nghiệp.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong tặng quà cho nông dân Phú Lợi Hội quán 

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong chúc mừng Phú Lợi Hội quán, đồng thời mong muốn các thành viên hội quán tiếp tục phát huy tinh thần hợp tác để cùng nhau phát triển; phát huy tính chủ động, sáng tạo, có nhiều cách làm hay trong sản xuất và hoạt động của hội quán. Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ kịp thời để hội quán hoạt động thực sự hiệu quả, đem lại lợi ích thiết thực cho bà con nông dân và hướng đến mục tiêu sản xuất nông nghiệp bền vững.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong đến thăm và chia sẻ khó khăn với gia đình bà Trần Thị Lệ (xã Tân Mỹ)


Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong đến thăm và chia sẻ khó khăn với gia đình ông Nguyễn Văn Lập (xã Tân Phú)
 

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong đến thăm 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Bình là bà Trần Thị Lệ (xã Tân Mỹ) và ông Nguyễn Văn Lập (xã Tân Phú).

MN

Gửi bình luận của bạn