Vietcombank Đồng Tháp

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Cập nhật ngày: 13/01/2023 10:57:26

ĐTO - Sáng ngày 12/1, tại TP Hồng Ngự, Ngân hàng thương mại CP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Đồng Tháp (Vietcombank Đồng Tháp) tổ chức chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng của Vietcombank có tham gia bảo hiểm FWD, không may xảy ra rủi ro.


Đại diện lãnh đạo Vietcombank Đồng Tháp chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng của Vietcombank có tham gia bảo hiểm FWD, không may xảy ra rủi ro

Trường hợp nhận được bảo hiểm là anh Nguyễn Nhật Hào - ngụ tại phường An Thạnh, TP Hồng Ngự có người thân là khách hàng tham gia sản phẩm “FWD đón đầu thay đổi 2.0”. Trong quá trình tham gia loại hình bảo hiểm nhân thọ này, người thân của anh Hào mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời. Căn cứ trên các điều khoản và quyền lợi theo quy định, anh Nguyễn Nhật Hào được chi trả tổng số tiền bảo hiểm là 3 tỷ 69 triệu đồng.

Được biết, “FWD đón đầu thay đổi 2.0” là một trong nhiều sản phẩm bảo hiểm thuộc công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam. Đây cũng là đối tác duy nhất của Vietcombank để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng của Vietcombank trong thời gian qua. Hiện tại, Bảo hiểm FWD được cung cấp đến khách hàng có nhu cầu tại Trụ sở chính VietcomBank Đồng Tháp và 6 phòng giao dịch trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp bao gồm: TP Cao Lãnh, TP Sa Đéc, huyện Lấp Vò, Tháp Mười, Tam Nông, Hồng Ngự.

NHẬT NAM

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn