Lấp Vò

Phát hiện 76 cơ sở sản xuất vi phạm chất lượng an toàn thực phẩm

Cập nhật ngày: 29/05/2015 05:52:19

Hưởng ứng Tháng hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm (ATTP), huyện Lấp Vò đã tổ chức đoàn kiểm tra đối với 785/1.363 cơ sở thực phẩm trong toàn huyện. Qua kiểm tra, đoàn phát hiện 76 cơ sở vi phạm, trong đó có 3 cơ sở bán hàng hết hạn sử dụng, hàng không rõ nguồn gốc. Trong quá trình kiểm tra, đoàn đã lồng ghép công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành và thực hành quy định về ATTP cho các chủ cơ sở, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng.

Vân Đài

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn