Tập đoàn Central Retail Việt Nam mong muốn mở rộng đầu tư hệ thống siêu thị tại Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 18/06/2024 15:44:34

ĐTO - Ngày 18/6, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Trí Quang cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, địa phương có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn Central Retail Việt Nam về việc đề xuất các dự án đầu tư tại Đồng Tháp.


Quang cảnh buổi làm việc

Thông tin tại buổi làm việc, ông Olivier Langlet - Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Retail nhấn mạnh, những năm qua, Đồng Tháp là một trong những tỉnh được Tập đoàn Central Retail Việt Nam xem là địa bàn chiến lược trong đầu tư và phát triển của tập đoàn. Hiện, Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã có 2 siêu thị mini Go! đi vào hoạt động tại huyện Thanh Bình và TP Hồng Ngự. Dự kiến, cuối năm 2024 sẽ khai trương thêm siêu thị mini Go! ở huyện Lấp Vò. Với định hướng tiếp tục mở rộng mạng lưới siêu thị Go! tại Đồng Tháp, Tập đoàn Central Retail Việt Nam mong muốn đầu tư thêm các dự án mới, trong đó có tòa nhà thương mại, dịch vụ và siêu thị mang nhãn hiệu Go! tại TP Cao Lãnh và hệ thống siêu thị tổng hợp tại các huyện: Tháp Mười, Châu Thành, Lai Vung.


Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa (bìa phải) chụp ảnh lưu niệm với ông Olivier Langlet - Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Retail

Theo đó, Tập đoàn Central Retail Việt Nam cũng đề xuất một số vị trí doanh nghiệp mong muốn đầu tư dự án. Trên tinh thần đó, lãnh đạo UBND tỉnh và các địa phương có những chia sẻ, góp ý để doanh nghiệp lựa chọn vị trí đầu tư dự án đảm bảo đúng quy hoạch và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa gửi lời cảm ơn Tập đoàn Central Retail Việt Nam đồng hành cùng với tỉnh thời gian qua như: phối hợp giải cứu nông sản, triển khai các tuần hàng nông, đặc sản của Đồng Tháp tại hệ thống siêu thị Go!. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đánh giá cao những dự án Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã đầu tư tại tỉnh trong thời gian qua. Đồng Tháp cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi khi doanh nghiệp đầu tư tại tỉnh.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đề nghị Central Retail Việt Nam có văn bản đề xuất các dự án đầu tư cụ thể. Về phía chính quyền địa phương sẽ rà soát thủ tục pháp lý liên quan và triển khai các bước tiếp theo để nhà đầu tư sớm triển khai dự án. Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa yêu cầu, các ngành và lãnh đạo các địa phương tiếp tục cung cấp thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp khi đầu tư dự án…

Mỹ Lý

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn