Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết nguyên lãnh đạo tỉnh và các đơn vị

Cập nhật ngày: 15/01/2023 09:18:09

Ngày 14/01/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đến thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo tỉnh và một số đơn vị trên địa bàn TP Cao Lãnh, Sa Đéc và huyện Lấp Vò nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.


Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa thăm hỏi, 
chúc Tết ông Võ Xuân Nghĩa – nguyên Chủ tịch UBND tỉnh

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Võ Xuân Nghĩa (TP Cao Lãnh) và gia đình nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Trường (TP Sa Đéc). Trong không khí thân tình, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa ân cần thăm hỏi sức khỏe và thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 của tỉnh, một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Nhân dịp năm mới, ông Phạm Thiện Nghĩa chúc ông Võ Xuân Nghĩa và gia đình ông Nguyễn Xuân Trường đón mùa xuân mới vui tươi, hạnh phúc và an khang thịnh vượng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, đồng hành để tiếp thêm động lực, góp phần xây dựng quê hương Đất Sen hồng ngày càng phát triển.


Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa chúc Tết Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp

Chúc Tết Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp, lãnh đạo đơn vị thông tin kết quả nổi bật của đơn vị trong năm qua là chỉ số rating tiếp tục được giữ vững ổn định, tăng trưởng năm qua đạt 8% so với năm 2020, thu nhập của người lao động tăng 3%...

Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực và chia sẻ với những khó khăn của đơn vị trong năm qua. Để phát triển hơn nữa, trong thời gian tới, ông Phạm Thiện Nghĩa đề nghị tập thể Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp cần đặt mục tiêu, quyết tâm cao hơn; đổi mới tư duy trong công việc và nội dung các chương trình để tạo niềm tin, thu hút khán thính giả ngày càng nhiều hơn; phải biết tìm “cơ trong nguy” để phát huy hết năng lực, đem lại sự phát triển cho đơn vị; chú trọng đào tạo nhân lực, đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất...

Năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh chúc Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp luôn giữ vững tâm thế, vị thế và mỗi viên chức giữ vững niềm tin, góp phần đóng góp cho sự phát triển của quê hương Đất Sen hồng, tạo dựng hình ảnh địa phương “nghĩa tình, năng động, sáng tạo”.


Ông Phạm Thiện Nghĩa chúc Tết Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Đa quốc gia (IDI)

Đến chúc Tết Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Đa quốc gia (IDI), xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa nghe công ty báo cáo nhanh kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2022, công tác chăm lo Tết cho người lao động. Theo đó, năm 2022 mặc dù có nhiều khó khăn nhưng công ty đã nỗ lực hoàn thành kế hoạch đề ra, doanh số xuất khẩu đạt kết quả tốt.

Ông Phạm Thiện Nghĩa ghi nhận và biểu dương doanh nghiệp nỗ lực vượt qua khó khăn. Đồng thời nhấn mạnh, năm qua, tốc độ tăng trưởng GRDP của tỉnh tăng cao nhất trong 10 năm qua, thành quả đó có sự đóng góp rất lớn của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong đó có Công ty IDI.

Trong năm 2023, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn công ty tiếp tục phát triển, tạo sức bật mạnh mẽ hơn nữa, qua đó tạo công ăn việc làm cho người lao động và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và khẳng định Đồng Tháp luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

VIỆT TIẾN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn