Khởi tố đối tượng “Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm”

Cập nhật ngày: 10/04/2024 19:42:50

Ngày 10/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận 1, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phạm Huỳnh Nhật Vi (21 tuổi, quê Tiền Giang) để điều tra về tội “Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm”.


Đối tượng Phạm Huỳnh Nhật Vi thời điểm bị phát hiện giữ hai bé gái (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo thông tin ban đầu, căn hộ mà đối tượng này ở tại chung cư Saigon Pearl (Phường 22, quận Bình Thạnh) là do một người đàn ông nước ngoài thuê, đồng thời chuyển tiền để Vi tìm các bé gái nhằm mục đích quay clip khiêu dâm.

Trích xuất camera, cơ quan chức năng phát hiện, khoảng 23 giờ ngày 3/4, Vi dẫn hai bé về sảnh chung cư. Tình trạng hai bé bình thường, không có biểu hiện hoảng sợ.

Các ngày sau đó, đối tượng này không ra ngoài, các nhu cầu sinh hoạt đều đặt hàng giao tới.

Làm việc với cơ quan chức, lúc đầu đối tượng này khai thấy hai bé tội nghiệp nên dẫn về ở chung nhưng sau đó công an phát hiện trong điện thoại của Vi có một số nội dung nghi vấn liên quan người đàn ông thuê căn hộ cần làm rõ.

Như Báo Nhân Dân đã đưa tin, trước đó, vào chiều 6/4, Công an phường Bến Nghé, Quận 1 tiếp nhận thông tin từ chị Nguyễn Thị Chi (27 tuổi, ngụ quận 7) trình báo việc bị thất lạc hai con ruột 7 tuổi và 3 tuổi tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ từ tối 3/4.

Ngay lập tức, các lực lượng chức năng Công an Quận 1, Công an Thành phố và các địa phương phối hợp và tìm ra nơi ở của hai bé gái này sau 42 giờ nhận được tin báo.

Thời điểm tìm thấy hai bé gái, các bé khỏe mạnh, không có dấu hiệu bị bạo hành.

Theo QUANG QUÝ (NDO)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn