Nhà thuốc Ngọc Anh - địa điểm đáng tin cậy của khách hàng

Cập nhật ngày: 20/06/2022 13:48:29

Hiện nay, nhà thuốc Ngọc Anh là địa điểm đáng tin cậy của khách hàng trên khắp cả nước. Nhờ chất lượng thuốc và sự chăm sóc tận tâm từ đội ngũ dược sĩ với trình độ chuyên môn cao. Nhà thuốc Ngọc Anh đã và đang tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

Nhà thuốc Ngọc Anh - Dược sĩ Lưu Anh và thành quả của tâm huyết

Dược sĩ Lưu Ngọc Anh - CEO nhà thuốc Ngọc Anh tốt nghiệp Trường Đại học Dược Hà Nội và có hơn 4 năm kinh nghiệm hành nghề trong nhiều lĩnh vực. Trong đó có nhà thuốc truyền thuốc, nhà thuốc trực tuyến, sáng lập và vận hành website về dược nhằm cung cấp thông tin giúp người đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích về thuốc và bệnh học.

Anh luôn không ngừng học hỏi để nâng cao sự hiểu biết và vốn kiến thức của bản thân. Anh luôn tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin dược cả trong và ngoài nước để mang đến sự tư vấn tận tình và tốt nhất đến với khách hàng.

Nhà thuốc Ngọc Anh và tầm nhìn xa trông rộng

Như vừa giới thiệu ở trên, nhà thuốc Ngọc Anh chính là tâm huyết của dược sĩ Lưu Anh. Nhà thuốc được xây dựng với mục tiêu mang đến những lợi ích sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.


Nhà thuốc Ngọc Anh chính là tâm huyết của dược sĩ Lưu Anh

Trong thời buổi thị trường dược phát triển sôi nổi như hiện nay, khi thật giả lẫn lộn bao gồm cả các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng. Nhà thuốc Ngọc Anh luôn hướng đến mục đích cung cấp những loại thuốc chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bên cạnh đó, nhà thuốc còn hướng đến chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Từ việc đảm bảo chất lượng thuốc cho đến khâu tư vấn, hướng dẫn sử dụng và tham khảo các thông tin bệnh lý hiện tại.

Danh mục thuốc đa dạng

Tại nhà thuốc Ngọc Anh có số lượng lớn các loại thuốc và thực phẩm chức năng. Tất cả đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người bệnh và phủ rộng trên nhiều mặt bệnh. Đến với nhà thuốc Ngọc Anh, khách hàng sẽ được đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu. Tại đây phân phối các sản phẩm của nhiều hãng dược nổi tiếng, cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đội ngũ dược sĩ được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao

Đến với nhà thuốc Ngọc Anh, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao từ Đại học Dược Hà Nội. Như dược sĩ Mai Hương, dược sĩ Đặng Hoàn,… Người bệnh sẽ được hướng dẫn sử dụng thuốc đầy đủ, cách dùng đạt hiệu quả cao.

Đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết để cải thiện và phòng tránh tái phát bệnh lý hiện tại. Các dược sĩ tại nhà thuốc Ngọc Anh luôn không ngừng tìm hiểu để cập nhật và nâng cao kiến thức.

Gửi bình luận của bạn