Lâm Đồng: Ngộ độc rượu, 2 người chết, 1 người nguy kịch

Cập nhật ngày: 08/07/2022 15:23:50

Sau khi cùng nhau uống rượu cả 3 nạn nhân phải nhập viện cấp cứu vì bị ngộ độc trong đó 2 người đã tử vong và 1 người đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sáng 8-7, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, đã tiếp nhận, điều trị 3 nạn nhân bị ngộ độc rượu ở thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương. Trong đó, có 2 nạn nhân tử vong vào sáng nay.

Hai nạn nhân tử vong là Liêng Jrang Ha Hôn (26 tuổi) và Liêng Jrang Ha Hải (23 tuổi), ở thôn Đạ Nghịt, xã Lát). Ngoài ra, Klong Ha Khuynh (36 tuổi, ngụ xã Đạ Nghịt, xã Lát) hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị suy thận cấp, suy gan, rối loạn cân bằng nước...


Các bác sĩ đang tích cực điều trị cho bệnh nhân bị ngộ độc rượu

Trước đó, trưa 2-7, các nạn nhân nói trên cùng một số bạn bè tổ chức uống rượu. Sau về nhà, cả nhóm uống rượu đều có triệu chứng: chóng mặt, buồn nôn… trong đó Liêng Jrang Ha Hôn, Liêng Jrang Ha Hải và Klong Ha Khuynh phải nhập viện cấp cứu vì ngộ độc rượu.

Sau khi xảy ra vụ việc, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lâm Đồng phối hợp với Công an Lâm Đồng và Trung tâm Y tế huyện Lạc Dương đến thôn Đạ Nghịt điều tra, xác minh. Tại đây, cơ quan chức năng lấy 10 mẫu rượu để xét nghiệm độc tố. Đến sáng 8-7, cơ quan chức năng vẫn chưa có kết quả xét nghiệm độc tố.

Theo ĐOÀN KIÊN (SGGPO)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn