Nhà mất điện, 3 cha con ngủ trong ô tô và gặp nạn

Cập nhật ngày: 02/06/2023 21:18:26

Ngày 2/6, Công an huyện An Lão, TP Hải Phòng cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc khiến 3 cha con bị nạn khi ngủ trong ô tô, vào rạng sáng cùng ngày.


Các bác sĩ đang cấp cứu hồi sức tích cực cho một trong số ba nạn nhân

Theo đó, đêm 1/6, trên địa bàn thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão bị mất điện nên ông P.V.T (49 tuổi) và 2 con là P.N.K (15 tuổi) và P.M.H (20 tuổi) vào trong ô tô của nhà nằm ngủ.

Tới khoảng 3 giờ sáng 2-6, khi thấy khu vực có điện trở lại, bà L.T.L (47 tuổi là vợ ông T.) ra mở cửa ô tô gọi chồng và 2 con thì sững sờ phát hiện cả 3 cha con bất tỉnh. Ngay sau đó, người vợ hô hoán hàng xóm đưa chồng và các con đến Bệnh viện Kiến An cấp cứu.

Thông tin từ Bệnh viện Kiến An cho biết, 3 nạn nhân được đưa tới Khoa cấp cứu vào khoảng 3 giờ 35 phút cùng ngày trong tình trạng hôn mê.

Trong số này, chị P.M.H là con gái lớn của ông T. đã ngừng tuần hoàn hô hấp, ngay lập tức được các bác sĩ trực cấp cứu ngừng tuần hoàn hô hấp, ép tim, sốc điện, dùng Adrenalin nhưng gần 4 giờ hồi sức cấp cứu tích cực, bệnh nhân không qua khỏi.

Trong khi ông T. và con trai là cháu P.N.K vào viện trong tình trạng suy hô hấp cấp nguy kịch, hôn mê sâu, thở ngáp, huyết áp tụt. Sau khi được các bác sĩ thông khí nhân tạo, kiểm soát và nâng huyết áp bằng thuốc co mạch… đến nay tình trạng 2 bệnh nhân tạm thời ổn định, qua cơn nguy kịch.

Theo các bác sĩ, nguyên nhân khiến 3 cha con ông T. gặp nạn do ngộ độc khí CO là khí thải động cơ ô tô dẫn đến tình trạng nhiễm toan hô hấp, hôn mê, rối loạn nhịp tim.

Theo MINH KHANG (NDO)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn