12 đơn vị tuyển dụng tham gia phiên Giao dịch việc làm lần 10 năm 2021

Cập nhật ngày: 12/10/2021 17:09:57

ĐTO - Ngày 12/10, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức phiên Giao dịch việc làm (GDVL) lần 10 năm 2021. Phiên GDVL lần này có 12 công ty, doanh nghiệp, trường trung cấp, cao đẳng tham gia tuyển dụng; trong đó, có 3 đơn vị ngoài tỉnh và 2 công ty xuất khẩu lao động (LĐ). Hàng trăm người LĐ đã đến tham gia phiên GDVL tìm kiếm cơ hội việc làm và học nghề.


Đơn vị tuyển dụng hướng dẫn người lao động ghi thông tin tại phiên Giao dịch việc làm

Trong phiên GDVL, các đơn vị đã thông tin nhu cầu tuyển dụng, tư vấn môi trường làm việc và các chế độ ưu đãi đối với người LĐ. Đồng thời hướng dẫn người LĐ cách ghi thông tin, tham dự phỏng vấn với các đơn vị tuyển dụng. Điểm nổi bật của phiên GDVL lần thứ 10 là có 7/12 đơn vị tham gia tư vấn, phỏng vấn bằng hình thức trực tuyến. Đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19, các hoạt động của phiên GDVL được yêu cầu thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế.


Nhiều đơn vị tuyển dụng tham gia phỏng vấn trực tuyến người lao động

Thống kê của Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp, phiên GDVL lần 10 có gần 200 người LĐ trực tiếp tham gia tìm cơ hội việc làm, học nghề và 27 người LĐ dự phỏng vấn trực tuyến với đơn vị tuyển dụng. Thông qua phiên GDVL nhằm kết nối cơ hội học nghề, việc làm cho người LĐ trên địa bàn tỉnh sau thời gian ảnh hưởng của dịch Covid-19...

P.L

Gửi bình luận của bạn