Khai mạc hội thảo an toàn, an ninh thông tin lần thứ 4 tại Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 10/09/2016 13:43:19

ĐTO – Sáng nay, 10/9, tại TP.Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp), Hiệp hội Internet Việt Nam, Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp và nhóm chuyên gia Security Bootcamp phối hợp tổ chức khai mạc hội thảo an toàn, an ninh thông tin Security Bootcamp lần thứ 4. Đồng chí Lê Minh Hoan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp đến dự.


Quang cảnh hội thảo an toàn, an ninh thông tin Security Bootcamp lần thứ 4

Tham dự hội thảo thảo an toàn, an ninh thông tin Security Bootcamp lần thứ 4 (năm 2016) có nhiều chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, trường Đại học, hiệp hội trong nước cùng nhau chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực an toàn thông tin, nhằm giúp cho các cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp sử dụng các biện pháp đảm bảo an toàn thông tin hiệu quả.

Song hành với hội thảo là chương trình hoạt động huấn luyện cho sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin cho sinh viên từ năm thứ 3 trở lên đối với sinh viên Đại học và năm thứ 2 trở lên đối với sinh viên Cao đẳng được hướng dẫn các kiến thức cơ bản để thực hiện quá trình pennatration (kiểm thử xâm nhập) trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hội thảo và chương trình huấn luyện diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/9/2016.

Dũng Chinh

Gửi bình luận của bạn