Tập huấn kiến thức sơ cấp cứu và an toàn vệ sinh thực phẩm trong hoạt động du lịch

Cập nhật ngày: 26/10/2022 06:08:08

ĐTO - Ngày 25/10, tại Thư viện tỉnh (Phường 4, TP Cao Lãnh), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trung tâm Y tế TP Cao Lãnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn kiến thức sơ cấp cứu và an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong hoạt động du lịch. Gần 150 học viên đến từ các khu di tích, điểm du lịch, doanh nghiệp du lịch, lữ hành, cơ sở lưu trú du lịch, điểm tham quan cộng đồng; công chức, viên chức thuộc Phòng Văn hóa và Thông tin các địa phương trên địa bàn tỉnh tham gia tập huấn.


Bác sĩ chuyên khoa 1 Trần Anh Khương - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế TP Cao Lãnh chia sẻ về công tác sơ cấp cứu trong hoạt động du lịch

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe Thạc sĩ Nguyễn Phước Thọ - Phó Trưởng Khoa Y tế công cộng - An toàn thực phẩm, Trung tâm Y tế TP Cao Lãnh báo cáo chuyên đề kiến thức về ATVSTP. Đồng thời, Bác sĩ chuyên khoa 1 Trần Anh Khương - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế TP Cao Lãnh thông tin nội dung chuyên đề: công tác sơ cấp cứu trong hoạt động du lịch, xử lý tình huống trong phòng, chống dịch Covid-19.

Lớp tập huấn nhằm trang bị, nâng cao kiến thức cho các đơn vị, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh về ATVSTP và công tác sơ cấp cứu trong hoạt động du lịch, góp phần đảm bảo an toàn cho du khách, tạo sự an tâm cho du khách khi đến tham quan, trải nghiệm tại Đồng Tháp. Đồng thời phục vụ hiệu quả việc mở cửa đón khách du lịch an toàn trong điều kiện bình thường mới.

NGÂN NGUYỄN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn