Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu y tế Domesco

Sản xuất khẩu trang và dung dịch sát khuẩn chống dịch

Cập nhật ngày: 02/05/2020 10:38:01

http://baodongthap.com.vn/database/video/20200505104855khautrangdomesco.mp4

ĐTO - Với mong muốn chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh, đồng thời cung cấp sản phẩm có chất lượng bảo vệ sức khỏe cho người dân, vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco đã phối hợp các đối tác chiến lược sản xuất và phân phối các loại khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp (MASKPLUS), 2 lớp (FABRIC MASK).


Bên trong chuyền sản xuất dung dịch sát khuẩn của Công ty
Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco

Các dòng sản phẩm khẩu trang có cấu tạo lớp vải kháng khuẩn, vải chống thấm, siêu lọc bụi mịn, vải kháng giọt bắn. Có hiệu quả tốt khi sử dụng phòng dịch và các bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp, đồng thời đảm bảo chống dính, thấm, chống nắng bảo vệ da khỏi tác hại của bụi bẩn và tia UV. Có thể tái sử dụng 30 lần giặt.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu y tế Domesco đạt chỉ tiêu kỹ thuật của Bộ Y tế, được các tổ chức quốc tế uy tín Nisenkel quality evaluation Center - NQEC Nhật Bản; Viện nghiên cứu và kiểm nghiệm KOTITI Hàn quốc; Hệ thống kiểm nghiệm toàn cầu INTETEK và Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC  (Việt Nam) cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực y tế phù hợp với tiêu chuẩn ISO 13485:2016.


Loại khẩu trang vải kháng khuẩn
3 lớp (MASKPLUS),

Cùng với khẩu trang, dung dịch sát khuẩn là sản phẩm được nhiều người quan tâm để phòng dịch bệnh Covid-19. Đáp ứng yêu cầu cấp thiết của người tiêu dùng và phục vụ công tác phòng, chống dịch, công ty còn sản xuất và kinh doanh dung dịch sát khuẩn, khử khuẩn và tiệt trùng chuyên dùng trong hệ thống y tế như: cồn 700, 900, oxy già. Điểm ưu việt của các dòng sản phẩm này có tác dụng khử trùng và an toàn cho da, không gây kích ứng và hoàn toàn không tác dụng phụ khi sử dụng. Quy cách đóng gói phù hợp cho cá nhân, gia đình và cơ quan công sở.


Mẫu sản phẩm
dung dịch sát khuẩn của công ty

Hiện nay, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco đã phân phối sản phẩm ra thị trường, phục vụ nhu cầu của người dân và cơ sở y tế, góp phần bảo vệ sức khỏe, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và các bệnh lây qua đường hô hấp.

C.Phương - P.Lộc

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn