Không có trường hợp cán bộ coi thi, thí sinh vi phạm quy chế thi

Cập nhật ngày: 09/08/2020 18:19:07

http://baodongthap.com.vn/database/video/20200809063509thianhv.mp4

ĐTO - Chiều ngày 9/8, hơn 13.300 thí sinh (TS) THPT và giáo dục thường xuyên, TS tự do đã dự thi môn Toán với thời gian làm bài 90 phút. Trong buổi chiều, tình hình thời tiết không thuận lợi cho TS, tuy nhiên do các em chủ động đến sớm các Điểm thi nên công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vẫn được đảm bảo. Cán bộ coi thi và TS được đo thân nhiệt trước khi vào phòng thi.


Thí sinh tại Điểm thi Trường THPT Thanh Bình 1 trước giờ làm bài thi môn Toán

Đúng 13 giờ 45 phút, các TS đã được gọi vào phòng thi, chuẩn bị sẵn sàng để dự thi môn Toán. Kết thúc thời gian làm bài thi môn Toán, theo một số TS đề thi tương đối phù hợp với các bạn có học lực trung bình, khá. Đề thi môn Toán có 50 câu, trong đó có 30 câu tương đối dễ đối với các TS có học lực trung bình, khá. 20 câu còn lại rất khó, dành cho TS có học lực giỏi.


Thí sinh trao đổi về bài thi sau khi ra khỏi phòng thi

Em Hồ Thị Thảo Ngân – học sinh lớp 12TN2, Trường THPT Châu Thành 2 chia sẻ: “Em nghĩ đề thi Toán không quá khó, nếu các bạn chăm chỉ và chịu khó sẽ làm tốt các câu trả lời. Đa số các bạn em và bản thân em có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư ôn luyện từ đầu nên em làm hết các câu hỏi”.


Phụ huynh đón thí sinh tại Điểm thi Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh

Theo Sở  GD&ĐT, trong buổi thi môn Toán, toàn tỉnh có tổng số hơn 13.300  TS dự thi, tỷ lệ 99,78 %. vắng 29 TS. Các Điểm thi thực hiện tốt nội quy, quy chế thi, không có trường hợp cán bộ coi thi, TS vi phạm quy chế thi.

Ngày mai (10/8), TS tiếp tục dự thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội, thời gian làm bài thi 50 phút.

Nhóm PV Chính trị - Xã hội

Gửi bình luận của bạn