Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Biên giới Tam Nông

Cập nhật ngày: 18/01/2023 11:17:49

 Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 18/1, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và huyện Tam Nông long trọng tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Biên giới Tam Nông tại xã Phú Thọ, huyện Tam Nông. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Phan Văn Thắng, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Nguyễn Thị Kim Tuyến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu và đại diện các ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện Tam Nông cùng các thân nhân liệt sĩ đã tham dự lễ viếng.

Lãnh đạo tỉnh, huyện Tam Nông cùng thân nhân liệt sĩ viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp Xuân Quý Mão

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của những anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc.

Các đại biểu dành phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ

Các đại biểu và thân nhân liệt sĩ đã thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ để bày tỏ lòng tôn kính và tri ân sâu sắc đối với những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

 Lãnh đạo tỉnh thắp hương tưởng nhớ công ơn các Anh hùng liệt sĩ

 Ông Đinh Văn Phú cùng người thân đến thắp hương cho con trai là Liệt sĩ Đinh Thanh Nhơn hy sinh năm 1988


 Ông Dương Hùng Oai, thương binh ở xã Phú Thọ, huyện Tam Nông, đến nghĩa trang thắp hương cho đồng đội nhân Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

SÔNG NGÂN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn