Lễ hội giao thừa, bắn pháo hoa mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Cập nhật ngày: 21/01/2023 21:48:41

ĐTO - Tối ngày 21/01/2023, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, UBND TP Hồng Ngự phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp long trọng tổ chức chương trình Lễ hội giao thừa, bắn pháo hoa mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Đến dự lễ có ông Huỳnh Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp; lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội và gần 80 ngàn người dân trong và ngoài thành phố đến xem.


Quang cảnh Lễ hội giao thừa tại TP Hồng Ngự

Với chủ đề “Xuân Yêu Thương”, Lễ hội giao thừa tại TP Hồng Ngự gồm các tiết mục văn nghệ, trống hội, xem phim tư liệu khái quát về sự phát triển của TP Hồng Ngự... Tại chương trình, sau phần đánh trống khai hội của Bí thư Thành ủy Hồng Ngự Lê Hà Luân là chương trình biểu diễn các tiết mục ca múa nhạc tổng hợp đặc sắc do các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ TPHCM thể hiện. Tại buổi lễ, đại biểu và Nhân dân tham dự được nghe Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa phát biểu chúc mừng năm mới qua truyền hình trực tiếp lên màn hình sân khấu.

Được truyền hình trực tiếp trên kênh THĐT1 và kênh THĐT2, chương trình Lễ hội giao thừa mừng xuân Quý Mão năm 2023 tại TP Hồng Ngự diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn với màn bắn pháo hoa rực rỡ, báo hiệu sự khởi đầu cho một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

HOÀNG PHƯƠNG - QUỐC TÍN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn