Phóng sự ảnh

Những người làm nhiệm vụ thầm lặng trên tàu KN-491

Cập nhật ngày: 26/05/2023 10:00:41

ĐTO - Đoàn công tác số 11 gồm 15 cơ quan, đơn vị, địa phương với gần 230 đại biểu, trong đó, Đoàn công tác tỉnh Đồng Tháp với 80 đại biểu đã kết thúc chuyến hải trình đến thăm, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. Chuyến hải trình kéo dài 6 ngày, các đại biểu được cán bộ, nhân viên trên tàu KN-491 phục vụ chu đáo từng bữa ăn tươm tất cho đến các nhu cầu thiết yếu khác trong suốt hành trình, bảo đảm sức khỏe cho các thành viên trong đoàn hoàn thành nhiệm vụ công tác.


Cán bộ chuyển hành lý của các đại biểu lên tàu KN-491


Các thành viên Tổ lái tàu KN-491 điều hành chuyến hải trình khoảng 1.000 hải lý đến quần đảo Trường Sa


Thuyền trưởng Nguyễn Văn Tuyên tàu KN-491 quan sát hướng di chuyển của tàu


Để có những món ăn đủ chất, các thành viên Tổ nấu ăn luôn cố gắng chế biến các món ăn đa dạng, đảm bảo sức khỏe cho cả đoàn


Công việc của người lính hậu cần trên tàu KN-491 vất vả gấp nhiều lần ở đất liền


Thực đơn khẩu phần ăn cho các đại biểu đảm bảo dinh dưỡng, sức khỏe

Các thành viên trên tàu KN-491 mỗi người một nhiệm vụ thầm lặng điều hành con tàu; thành viên Tổ lái thì thay phiên trực, điều hành trên biển với khoảng 1.000 hải lý; các thành viên Tổ nấu ăn bắt đầu công việc từ 3 giờ sáng để chuẩn bị bữa ăn sáng cho toàn đoàn. Công việc luôn khẩn trương, hối hả, các anh vừa phục vụ bữa ăn sáng, vừa chuẩn bị cơm trưa, sau đó tất bật chuẩn bị cơm chiều và tiếp tục chuẩn bị cho bữa ăn tối.

DƯƠNG ÚT

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn