Đại học Đồng Tháp tổ chức Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng năm 2023

Cập nhật ngày: 20/05/2023 11:38:51

Sự kiện có gần 20 doanh nghiệp (DN), đơn vị tham gia tuyển dụng, có 1.500 vị trí việc làm được giới thiệu; có khoảng 2.000 sinh viên (SV) đến tham gia phỏng vấn, tham quan tại các gian hàng tuyển dụng.

Sáng ngày 20/5, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng năm 2023, nhằm giúp SV có thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và sự tự tin, nâng cao cơ hội ứng tuyển thành công khi xin việc; tạo điều kiện cho SV được tiếp cận các nhà tuyển dụng, tham gia phỏng vấn, ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp với chuyên ngành đã được đào tạo.


Nhiều biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp và doanh nghiệp được ký kết tại Ngày hội việc làm
 và kết nối nhà tuyển dụng năm 2023

Đặc biệt, sự kiện tiếp tục thiết lập và duy trì tốt mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp với các đơn vị tuyển dụng, các DN nhằm nâng cao hiệu quả công tác hỗ trợ việc làm cho SV sau khi tốt nghiệp và thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.


Tại
Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng năm 2023, nhiều sinh viên có cơ hội chọn việc làm phù hợp

Ông Cao Dao Thép - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp chia sẻ, trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; hiện đào tạo 41 ngành sư phạm và ngoài sư phạm. Mục tiêu lâu dài và bền vững của trường là xây dựng hình ảnh sinh viên  năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần, trách nhiệm, có kỹ năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa. Trong những năm qua, trường đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ, hợp tác sâu sắc với các DN trong và ngoài nước thể hiện qua các hoạt động như: thực tập, tuyển dụng, tài trợ cho giáo dục…


Đông đảo sinh viên tham gia Ngày hội việc làm
và kết nối nhà tuyển dụng

Ngày hội việc làm và kết nối DN là một trong những hoạt động thường niên nhằm thực hiện mục tiêu, chủ trương và chiến lược của trường. Hoạt động này là cầu nối giúp SV có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực của bản thân và tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành đào tạo, góp phần tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với DN theo phương châm "Cùng đồng hành, cùng phát triển"; để trường tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời, tốt nhất nhu cầu thực tế của người học và tiêu chí tuyển dụng lao động của DN.

Thành Nam

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn