Thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhật ngày: 19/11/2020 15:09:33

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), đồng chí Phan Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy/Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và chúc mừng tập thể giáo viên Trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu, TP.Sa Đéc.


Đồng chí Phan Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy (đứng thứ 11, từ phải sang) đến thăm, chúc mừng tập thể Trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu

Tại buổi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy/Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Thắng đã biểu dương, ghi nhận thành tích đáng tự hào và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể giáo viên nhà trường. Và hy vọng các thầy cô giáo tiếp tục nỗ lực để cùng với nhà trường đạt được những kết quả tốt đẹp hơn trong những năm học tiếp theo. Dịp này, đồng chí Phan Văn Thắng đã gửi tặng nhà trường bức chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh làm bằng lá sen khô.

Ông Phan Văn Thắng còn đến thăm, tặng hoa và quà cho cô Phan Thị Nghĩa - cựu giáo viên Trường Tiểu học Trưng Vương và cô Hồ Thị Bảy - giáo viên Trường THCS Lưu Văn Lang. Tại mỗi nơi đến, ông Phan Văn Thắng đã ân cần thăm hỏi đời sống và sức khỏe của các cô, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Văn Đấu

Gửi bình luận của bạn