Khánh thành Dự án Khối các cơ quan đơn vị sự nghiệp tỉnh Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 12/01/2022 03:16:32

ĐTO - Sáng ngày 11/1, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ khánh thành Dự án Khối các cơ quan đơn vị sự nghiệp tỉnh Đồng Tháp. Tham dự có Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và khối đơn vị sự nghiệp tỉnh.


Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành. 
Ảnh: M.N

Dự án Khối các cơ quan đơn vị sự nghiệp tỉnh Đồng Tháp được UBND tỉnh phê duyệt theo Quyết định số 1326/QĐ-UBND.HC ngày 30/10/2018. Qua gần 3 năm chuẩn bị đầu tư và triển khai thực hiện, đến nay, Dự án đã hoàn thành, bàn giao, đưa vào khai thác sử dụng.

Chủ đầu tư Dự án là Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Đồng Tháp. Dự án có tổng vốn đầu tư là 149,2 tỷ đồng. Quy mô dự án gồm 3 khối nhà: Khối nhà 3 tầng và 4 tầng (cấp III); khối 10 tầng (cấp II). Tổng diện tích xây dựng các khối nhà là 12.450m2. Đây là nơi làm việc của 10 đơn vị sự nghiệp của tỉnh.


Đại biểu tham quan nơi làm việc của các cơ quan, đơn vị vừa được bố trí trụ sở làm việc mới

Công trình được xây dựng nhằm hoàn chỉnh cơ sở vật chất, bố trí nơi làm việc cho một số đơn vị sự nghiệp của tỉnh, đáp ứng nhu cầu cải cách hành chính, góp phần hiện đại hoá nền hành chính công của tỉnh. Đặc biệt, phục vụ tốt hơn cho người dân, doanh nghiệp, tạo đà phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

MN

Gửi bình luận của bạn