Ra mắt Thảo dược Teresa Herbs tại TP Cao Lãnh

Cập nhật ngày: 12/06/2022 11:21:35

Với mục tiêu giúp mọi người cải thiện sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch, mau lành bệnh, giảm lệ thuộc vào thuốc hoá dược, thông qua việc bổ sung những dưỡng chất mà cơ thể còn thiếu, chiều ngày 10/6, CTCP Dược phẩm và Thiết bị y tế Teresa (TP Hồ Chí Minh) vừa tổ chức lễ khai trương showroom Tổng đại lý Thảo dược Teresa Herbs Thanh Thảo tại địa chỉ Số 5, đường Nguyễn Huệ, phường 1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Theo đó, Tổng Đại lý Thanh Thảo sẽ là đơn vị phân phối chính thức tại TP Cao Lãnh thương hiệu thảo dược thiên nhiên Teresa Herbs sản xuất tại Mỹ với 6 sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cấp phép lưu hành gồm: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, Nấm vân chi, U-Fucoidan cao cấp, Ổn định đường huyết (GlucoResistance), Tăng cường chức năng gan (Hepatocel Plus) và Khớp khỏe mạnh (Healthy Joint).

Nói về sản phẩm

Với triết lý con người cần được tiếp cận hợp lý với các sản phẩm thảo dược có độ tinh khiết cao nhất cho mục đích tăng cường sức khoẻ và điều trị bệnh, Thảo dược Teresa Herbs được sản xuất dựa trên việc ứng dụng các nghiên cứu khoa học mới nhất trong y học tự nhiên để tạo ra những sản phẩm sáng tạo nhất, chứa hàm lượng hoạt chất sinh học đạt chuẩn, không có chất độc hại như kim loại nặng hoặc chất bảo quản. Nhà máy sản xuất được đặt tại tiểu bang Washington, Hoa Kỳ.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 00560/2019/ATTP-XNQC cấp bởi Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế, ngày 3/4/2019.

Nguyên lý chữa lành bệnh của sản phẩm 

Thảo dược Teresa Herbs dựa trên nguyên tắc cân bằng Âm - Dương và hài hoà ngũ hành. Khi mất cân bằng âm dương, cơ thể con người sẽ dễ sinh bệnh và cần được tái cân bằng. Mỗi yếu tố trong số năm yếu tố ngũ hành cũng ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng và các cơ quan khác nhau của cơ thể, cũng như các biểu hiện cảm xúc, cảm giác về mùi vị và tình trạng năng lượng. Bằng cách giải quyết sự mất cân bằng cơ bản đang gây ra một căn bệnh cụ thể, thảo dược Teresa Herbs giúp giải quyết chính gốc rễ của vấn đề gây ra bệnh chứ không chỉ tập trung giải quyết triệu chứng.

Bà Nguyễn Thị Hồng Vân - TGĐ CTCP Dược Phẩm và Thiết bị Y tế Teresa, người đồng sáng lập và đưa sản phẩm Teresa Herbs về Việt Nam cho biết: “Trong một lần tình cờ, tôi được tặng một số sản phẩm thảo dược Teresa Herbs. Sau khi sử dụng, sức khỏe của tôi đã có nhiều thay đổi tích cực, chứng mất ngủ trên 10 năm được cải thiện, cơ thể không hay mệt mỏi như trước. Từ đó, tôi quyết định tìm hiểu và đưa sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam”.

Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị Y tế Teresa

Địa chỉ: Số 14 đường số 73, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM.

Website: www.teresaherbs.vn

Điện thoại: 0931316595 - Email: support@teresaherbs.vn

Cửa hàng Thanh Thảo - Số 5 Nguyễn Huệ, P.1, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Điện thoại: 0939 297 580

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn