Lãnh đạo tỉnh chúc tết các đơn vị cá nhân trên địa bàn huyện Cao Lãnh

Cập nhật ngày: 16/01/2023 22:19:57

ĐTO - Ngày 16/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Minh Tuấn cùng lãnh đạo các sở, ngành và lãnh đạo UBND huyện Cao Lãnh đã đến chúc Tết các cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Cao Lãnh.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Huỳnh Minh Tuấn (thứ 3 từ bên phải) chúc Tết Thiện Mỹ Hội quán, xã Phương Thịnh

Đoàn đến thăm và chúc tết Thiện Mỹ Hội quán tại xã Phương Thịnh. Đây là một trong những hội quán hoạt động tích cực và có nhiều mô hình sản xuất hiệu quả tại huyện Cao Lãnh như: mô hình liên kết sản xuất - tiêu thụ lúa, mô hình đa tầng, mô hình cải tạo vườn tạp, mô hình cung cấp các dịch vụ về cơ giới cho sản xuất nông nghiệp… Bước đầu các mô hình sản xuất mới đã giúp cho các thành viên trong hội quán phát triển kinh tế hiệu quả.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Minh Tuấn đánh giá cao tinh thần hợp tác và đổi mới sáng tạo của các thành viên trong hội quán trong phát triển kinh tế nông nghiệp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Minh Tuấn nhấn mạnh, các mô hình sản xuất mới buổi đầu thường gặp nhiều khó khăn, đề nghị ngành nông nghiệp cùng chính quyền địa phương cần theo dõi sát sao để có sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho nông dân.


Đoàn công tác chúc Tết hộ kinh doanh sen Lê Bo, ngụ xã Gáo Giồng

Đến thăm hộ kinh doanh sen Lê Bo, ngụ xã Gáo Giồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Minh Tuấn đánh giá cao sự tâm huyết và nỗ lực của cơ sở trong việc phát triển cây sen và các dòng sản phẩm chế biến từ sen, đồng thời chúc cơ sở tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Minh Tuấn chúc Tết ông Nguyễn Văn An - Chủ nhiệm Câu lạc bộ xuất khẩu lao động xã An Bình

Đoàn cũng đến thăm và chúc tết ông Nguyễn Văn An - Chủ nhiệm Câu lạc bộ xuất khẩu lao động xã An Bình, ông Huỳnh Minh Tuấn chúc mừng năm mới ông Nguyễn Văn An và ghi nhận những đóng góp của ông trong việc vận động lao động đi xuất khẩu lao.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Minh Tuấn chúc Tết Công ty TNHH Chuỗi cung ứng quốc tế Trinh Nam, xã Mỹ Hiệp


Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Minh Tuấn cùng đoàn công tác tham quan tại Công ty TNHH Nông sản Chú Chín, xã Mỹ Xương

Đến thăm và chúc tết Công ty TNHH Nông sản Chú Chín, xã Mỹ Xương và Công ty TNHH Chuỗi cung ứng quốc tế Trinh Nam, xã Mỹ Hiệp, ông Huỳnh Minh Tuấn đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết của các doanh nghiệp trong hành trình đồng hành cùng với chính quyền địa phương đưa nông sản Đồng Tháp ra nhiều thị trường trong và ngoài nước. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị UBND huyện Cao Lãnh cần có sự quan tâm và nghiên cứu các chính sách phù hợp nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển mạnh hơn …

MỸ LÝ

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn