Huyện Lấp Vò

49 lao động dự tuyển phỏng vấn đi làm việc tại Nhật Bản

Cập nhật ngày: 09/03/2023 11:49:19

ĐTO - Ngày 9/3, tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp, UBND huyện Lấp Vò, Công ty Cổ phần Xuất khẩu lao động Tracodi phối hợp tổ chức buổi phỏng vấn tuyển chọn lao động đi làm việc tại Nhật Bản. 


Quang cảnh buổi phỏng vấn

Theo đó, huyện Lấp Vò có 49 lao động nam, nữ trên địa bàn tham gia dự tuyển phỏng vấn. Tại buổi phỏng vấn, các lao động được đại diện Công ty Cổ phần Xuất khẩu lao động Tracodi thông tin về các lĩnh vực làm việc như: chế biến đóng gói thực phẩm, sản xuất xúc xích, thịt nguội, cơm hộp....; quyền lợi, chính sách dành cho người lao động khi tham gia làm việc trong các lĩnh vực trên.


Người lao động của huyện Lấp Vò (bên trái) dự tuyển phỏng vấn tuyển chọn đi làm việc tại Nhật Bản

Đồng thời hướng dẫn hồ sơ, giải đáp thắc mắc cho người lao động; người lao động cũng được trao đổi trực tiếp với đại diện công ty về các chính sách, thu nhập khi đi làm việc tại Nhật Bản. Sau khi phỏng vấn, người lao động sẽ được hỗ trợ các thủ tục cần thiết, tham gia học định hướng, ngoại ngữ, chuẩn bị đủ các điều kiện theo yêu cầu trước khi sang Nhật làm việc có thời hạn.

MỸ XUYÊN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn