Thông tin thêm vụ cháy tiệm tạp hóa làm 4 người thương vong:

Bước đầu người chồng khai nhận gây hỏa hoạn làm vợ và hai con tử vong

Cập nhật ngày: 25/11/2021 15:11:35

ĐTO - Liên quan đến vụ cháy tiệm tạp hóa làm 4 người thương vong mà Báo Đồng Tháp Online ngày 24/11 đã thông tin, ngày 25/11, Công an TP Sa Đéc cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã cho gia đình bảo lãnh đối tượng Đỗ Phước Sang (SN 1986, ngụ xã Tân Dương, huyện Lai Vung) để điều tra về hành vi vô ý gây chết người. 

>> Hỏa hoạn tại tiệm tạp hóa làm 4 người thương vong


Hiện trường vụ cháy tiệm tạp hóa làm 4 người thương vong
(Ảnh: CTV)

Theo điều tra ban đầu, chiều ngày 22/11, đối tượng Sang cùng vợ là V.L.T. (SN 1989) đến nhà người bạn uống bia. Sau đó chị T. về trước, còn chồng ở lại nhậu. Khi về đến tiệm tạp hóa ở xã Tân Quy Tây, chị T. cùng 2 đứa con lên gác ngủ. Khuya hôm đó, Sang mới về đến nhà. Sau khi Sang về khoảng một giờ đồng hồ, tiệm tạp hóa xảy ra cháy. Ngọn lửa bùng phát dữ dội làm chị T. và hai con ngủ trên gác tử vong. Sang bị bỏng nặng, sau đó được đưa đến bệnh viện điều trị.

Vụ cháy đã thiêu rụi cửa tiệm tạp hóa. Công an TP Sa Đéc đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Tháp, tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi và đồng thời tiến hành các hoạt động điều tra. Sau hai ngày điều trị, tối ngày 24/11, Sang đã được bác sĩ cho xuất viện. Cơ quan điều tra đã tiến hành lấy lời khai, bước đầu Sang thừa nhận đã gây ra vụ cháy, khiến vợ và hai con tử vong.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng Sang, khuya hôm xảy ra vụ việc, Sang đi nhậu về đến nhà, do bực tức cá nhân nên có hành vi đập phá đồ đạc, trong đó có bình gas mini phát nổ gây cháy. Khi xảy ra cháy, Sang đã cố gắng dập lửa và cứu vợ con nhưng không thành. Sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ và động viên gia đình. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Dũng Chinh

Gửi bình luận của bạn