Cháy công ty may tại xã Tân Quới, huyện Thanh Bình

Cập nhật ngày: 09/01/2022 11:21:17

ĐTO - Vụ cháy vừa xảy ra sáng nay, ngày 9/1, tại Công ty May TNHH Một thành viên Thiện Nguyên Thành, ở ấp Thượng, xã Tân Quới, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn nhà xưởng, ước thiệt tài sản ban đầu gần 2 tỷ đồng, rất may không thiệt hại về người.


Lực lượng chức năng địa phương hỗ trợ và xác minh nguyên nhân vụ cháy

Ông Lữ Hồng Kỳ - Giám đốc Công ty cho biết, khoảng 3 giờ sáng nay, gia đình ông phát hiện đám cháy bùng lên tại khu vực xưởng may, ngay lập tức những người trong gia đình dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa với sự hỗ trợ từ nhiều người dân nhưng không thành và đã gọi báo lực lượng chức năng tại địa phương đến chữa cháy.


Hiện trường vụ cháy

Ngay khi nhận được tin báo cháy, lực lượng chức năng xã Tân Quới đã đến hiện trường nỗ lực chữa cháy. Tuy nhiên, do phần lớn nguyên vật liệu là chất dễ cháy nên ngọn lửa bốc cháy dữ dội và thiêu rụi toàn bộ máy móc, nguyên liệu. Ông Lữ Hồng Kỳ cho biết, ước tính thiệt hại ban đầu về máy móc, nguyên vật liệu gần 2 tỷ đồng. Được biết, Công ty May TNHH Một thành viên Thiện Nguyên Thành đang tạo việc làm cho 120 lao động địa phương


Vụ cháy đã gây thiệt hại hoàn toàn máy móc, thiết bị

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng xã Tân Quới và huyện Thanh Bình xác minh làm rõ.

SÔNG NGÂN

Gửi bình luận của bạn