SHB trao quà cho 49 trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Cập nhật ngày: 15/10/2021 05:58:28

ĐTO - Vừa qua, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) trao tặng 8 tỷ đồng thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ cho 1.600 trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên cả nước. Trong đó, tỉnh Đồng Tháp có 49 trẻ được hỗ trợ với mức 5 triệu đồng/trẻ, góp phần cùng gia đình chăm lo cho các em vơi đi nỗi đau và những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra.


Ông Trần Văn Sáu - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, ông Trịnh Thanh Nguyên - Phó  Giám đốc SHB Đồng Tháp và đại diện lãnh đạo địa phương trao quà cho các em

Ngày 14/10, tại UBND huyện Thanh Bình, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức lễ trao tiền hỗ trợ của SHB cho các em mồ côi trên địa bàn huyện (những trẻ em được nhận quà của SHB ở các địa phương khác, Quỹ đã gửi về Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội để trao cho các em). Đây cũng là dịp để lãnh đạo địa phương, đại diện SHB gặp gỡ chia sẻ những mất mát, động viên các em vượt qua khó khăn.

Trước đó, SHB đã trao tặng 20 tỷ đồng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn trong vùng dịch có điều kiện học tập trực tuyến.

TN

Gửi bình luận của bạn