Trao tặng 100 phần quà Tết Trung thu cho con em đoàn viên, người lao động

Cập nhật ngày: 08/09/2022 20:17:06

ĐTO - Tối ngày 8/9, tại Nhà Văn hóa Lao động, Công đoàn Viên chức Đồng Tháp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho thiếu nhi là con em đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn TP Cao Lãnh. Đến dự có đồng chí Trần Hoàng Vũ - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.


Các em thiếu nhi tham gia trò chơi đố vui có thưởng

Trong chương trình “Vui Tết Trung thu”, các em thiếu nhi đã được tham gia trò chơi đố vui có thưởng; thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc. Dịp này, Công đoàn Viên chức Đồng Tháp đã trao tặng 100 phần quà (mỗi phần quà gồm bánh, lồng đèn) cho con đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Cao Lãnh. Tổng kinh phí cho hoạt động an sinh xã hội nói trên gần 25 triệu đồng, do Công đoàn Viên chức Đồng Tháp vận động tài trợ.


Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trần Hoàng Vũ (thứ 8, từ phải sang) trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi

Hoạt động trên nhằm góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp Công đoàn, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động đối với công tác chăm lo cho trẻ em. Đặc biệt là chia sẻ, động viên, tạo thêm điều kiện cho con em đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa Tết Trung thu vui tươi như các trẻ em khác trên địa bàn tỉnh.

D.CHINH

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn