Phường 2 thực hiện mô hình “Ngày Chủ nhật thân thiện”

Cập nhật ngày: 24/05/2021 05:54:01

Sáng ngày 16/5, UBND Phường 2, TP.Cao Lãnh bắt đầu triển khai thực hiện mô hình “Ngày Chủ nhật thân thiện” tại Bộ phận Một cửa và Không gian Đại đoàn kết của UBND phường.


UBND phường tiếp nhận hồ sơ

Mô hình “Ngày Chủ nhật thân thiện” là một phương thức giải quyết thủ tục hành chính cho người dân. Song song với việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tại Bộ phận Một cửa của phường, thì UBND Phường 2 cung cấp thêm dịch vụ tiếp nhận và trả kết quả vào sáng ngày Chủ nhật (mỗi tháng thực hiện 2 lần) cho người dân trên địa bàn phường. Thời gian thực hiện vào buổi sáng Chủ nhật của tuần thứ hai và tuần thứ tư (khoảng 30 tây) hàng tháng, từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

Mô hình nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, góp phần tiết kiệm thời gian của người dân đồng thời xây dựng hình ảnh chính quyền Phường 2 thân thiện, gần dân và phục vụ tốt. Người dân trên địa bàn phường đa số là hộ kinh và cán bộ, công chức trong các cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp, mô hình nhằm giúp người dân có điều kiện và thời gian để giải quyết thủ tục hành chính.

Mi Lê

Gửi bình luận của bạn