Bí thư Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại huyện Cao Lãnh

Cập nhật ngày: 05/11/2021 17:31:32

ĐTO - Chiều ngày 5/11, đồng chí Lê Quốc Phong – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên (ĐV) tại xã Tân Nghĩa (huyện Cao Lãnh). Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Trần Văn Cường – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Huỳnh Thị Hoài Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cao Lãnh.


Đồng chí Lê Quốc Phong trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Quởn

Theo đó, đồng chí Lê Quốc Phong đã đến tận gia đình trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho ĐV Nguyễn Thị Quởn (SN 1930, tên đang dùng Nguyễn Thị Anh), hiện sinh hoạt tại Chi bộ Ấp 2, Đảng ủy xã Tân Nghĩa. Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp quý báu của ĐV Nguyễn Thị Quởn từ khi vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng cho đến nay. Đồng thời mong muốn, đồng chí Nguyễn Thị Quởn sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người ĐV, xứng đáng là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo, góp sức dựng quê hương Đất Sen hồng ngày càng phát triển giàu mạnh.

Bày tỏ sự xúc động khi vinh dự nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, ĐV Nguyễn Thị Quởn gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh và huyện đã quan tâm, ghi nhận những cống hiến của bản thân trong thời gian qua. Dù tuổi cao, sức yếu, nhưng đồng chí Nguyễn Thị Quởn hứa tiếp tục phát huy tinh thần nêu gương để ĐV trẻ, con cháu trong gia đình học tập, đóng góp trí tuệ cho địa phương.

P.L

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn