Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Cập nhật ngày: 20/06/2022 13:04:43

ĐTO - Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), sáng 20/6, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp và Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp. Cùng đi với Đoàn có đồng chí Lê Thị Kim Loan - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; Văn phòng UBND tỉnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa thăm, chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp

Đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp, thay mặt Đoàn công tác, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa gửi lời chúc mừng đến Ban Giám đốc, cán bộ, phóng viên, nhân viên, người lao động trong đơn vị nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp đạt được trong thời gian qua. Thông qua kênh phát sóng của đơn vị đã góp phần giới thiệu, kết nối, quảng bá, phát huy niềm tự hào về hình ảnh và con người Đồng Tháp nghĩa tình, năng động, sáng tạo. 

Chủ tịch UBND tỉnh lắng nghe và ghi nhận những ý kiến chia sẻ khó khăn, thuận lợi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, phóng viên trong đơn vị. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, đơn vị tiếp tục làm tốt hơn công tác thông tin tuyên truyền; cụ thể, cần xác định rõ mục tiêu, xây dựng chiến lược phát triển lâu dài, không ngừng thay đổi tư duy, tạo nên sự khác biệt, xây dựng thương hiệu Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp với nhiều chương trình hấp dẫn nhằm thu hút khán thính giả.


Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa
tặng hoa chúc mừng Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Tại Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Lê Thị Kim Loan - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng đơn vị nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời đánh giá cao vai trò của đơn vị trong thời gian qua đã thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền, là kênh cung cấp nguồn thông tin rất quan trọng cho báo chí, doanh nghiệp và người dân. Qua đó, đã kịp thời cung cấp, định hướng, cập nhật thông tin chính xác, đầy đủ về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh đến người dân.

Ngân Nguyễn

Gửi bình luận của bạn