Ông Đoàn Tấn Bửu thăm, chúc mừng các đơn vị ngày đầu Xuân

Cập nhật ngày: 27/01/2023 19:17:09

Chiều 27/1/2023 (nhằm mùng 6 Tết), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu đến thăm, chúc Tết một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP Cao Lãnh.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu chúc Tết Ngân hàng Chính sách xã hội - Chi nhánh tỉnh Đồng Tháp

Thăm Ngân hàng Chính sách xã hội - Chi nhánh tỉnh Đồng Tháp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu ghi nhận, biểu dương những kết quả nổi bật của đơn vị thời gian qua, trong đó các chương trình tín dụng chính sách được triển khai kịp thời, đối tượng cho vay được mở rộng, chất lượng ngày một nâng cao, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo nhanh và bền vững, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Chúc Tết tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Tháp, ông Đoàn Tấn Bửu bày tỏ phấn khởi khi đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 4 năm liền và đặt mục tiêu cao trong năm mới. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Bảo hiểm xã hội tỉnh tập trung các giải pháp để thực thi hiệu quả các chính sách, đảm bảo quyền lợi của người tham gia và thụ hưởng Bảo hiểm xã hội; cán bộ ngành Bảo hiểm xã hội phát huy tinh thần tận tụy, trách nhiệm, chuyên nghiệp, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đáp ứng được sự hài lòng của người dân.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu đánh giá cao hoạt động của ngành văn hóa, thể thao và du lịch, nhất là tổ chức các chương trình nghệ thuật đặc sắc tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu cũng đến thăm, chúc Tết Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hội Khoa học Lịch sử tỉnh.

Bên cạnh gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc và thắng lợi, ông Đoàn Tấn Bửu đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị bắt tay vào triển khai các công việc ngay từ những ngày đầu năm với phương thức mới, tạo khí thế sôi nổi, góp phần xây dựng văn hóa, con người Đồng Tháp nghĩa tình, năng động, sáng tạo mà Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần XI đã đề ra.

Văn Khương

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn