Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong thăm, chúc mừng hai nhà giáo tiêu biểu của TP Cao Lãnh

Cập nhật ngày: 17/11/2022 19:42:44

ĐTO - Chiều ngày 17/11, ông Lê Quốc Phong - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc mừng 2 nhà giáo tiêu biểu trên địa bàn TP Cao Lãnh nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).


Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong tặng hoa chúc mừng cô Trần Thanh Thúy

Đoàn đến thăm, tặng hoa và quà cho cô Trần Thanh Thúy - Giáo viên dạy tiếng Anh trường THCS Kim Hồng, người đã có 29 năm công tác, đạt Viên phấn vàng môn Tiếng Anh, có công bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh nhiều năm liền, được nhận Bằng khen UBND tỉnh, Thủ tướng Chính phủ về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


Trần Thị Đẹp nhận hoa chúc mừng từ Bí Thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong

Đoàn đến thăm cô Trần Thị Đẹp - Giáo viên trường Mầm non Hồng Gấm, người có gần 39 năm công tác, nhiều năm đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và của tỉnh, đạt giải Hội thi đồ dùng dạy học cấp thành phố và tỉnh.

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong bày tỏ lòng tri ân 2 nhà giáo đã có những cống hiến to lớn cho ngành giáo dục và đào tạo TP Cao Lãnh nói riêng, tỉnh Đồng Tháp nói chung trong thời gian qua và chúc các cô luôn mạnh khỏe, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, góp phần tích cực trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trên địa bàn.

PHƯƠNG NGA

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn