Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” năm 2022

Cập nhật ngày: 13/11/2022 19:10:53

ĐTO – Chiều ngày 13/11, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình tuyên dương “Sinh viên (SV) 5 tốt”, “Học sinh (HS) 3 rèn luyện”, “HS 3 tốt” tỉnh Đồng Tháp năm 2022.

Đến dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo; giảng viên, giáo viên và đông đảo các bạn HS, SV đến từ các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.


Các diễn giả và “Sinh viên 5 tốt” tham gia diễn đàn Phát huy “S
inh viên 5 tốt” sau tuyên dương

Tại chương trình, đại biểu và các bạn HS, SV cùng tham gia diễn đàn: Phát huy “SV 5 tốt” sau tuyên dương. Qua đó, các đại biểu cùng lắng nghe những chia sẻ của các diễn giả và các gương “SV 5 tốt” về quá trình phấn đấu, nỗ lực để đạt được danh hiệu “SV 5 tốt”; đồng thời hiểu rõ hơn về danh hiệu “SV 5 tốt” qua các tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, tình nguyện tốt, thể lực tốt và hội nhập tốt.


Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn và Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp trao Giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” và “Tập thể Sinh viên 5 tốt”

Dịp này, BTV Tỉnh đoàn tuyên dương, trao giấy chứng nhận cho 11 SV đạt danh hiệu “SV 5 tốt”; 1 “Tập thể SV 5 tốt”; 7 HS đạt danh hiệu “HS 3 rèn luyện” và 55 HS đạt danh hiệu “HS 3 tốt”; tuyên dương 10 lưu HS có thành tích tiêu biểu trong học tập. Đồng thời, BTV Tỉnh đoàn trao tặng 10 suất học bổng, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng 17 suất quà hỗ trợ cho các bạn SV có hoàn cảnh khó khăn trong học tập, nghiên cứu khoa học.


Học sinh, sinh viên tham gia giao lưu ẩm thực

Trước đó, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp,  BTV Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức “Ngày hội sáng tạo” trong HS, SV tỉnh Đồng Tháp năm 2022 với gần 600 HS, SV tham gia. “Ngày hội sáng tạo” diễn ra với nhiều nội dung như: trưng bày các sản phẩm sáng tạo trong học tập, các thí nghiệm, mô hình khởi nghiệp của HS, SV; giao lưu trò chơi dân gian; giao lưu “Tài năng HS, SV” và ẩm thực.


Các đại biểu tham quan gian hàng
trưng bày sản phẩm sáng tạo của học sinh, sinh viên

Qua chương trình, nhằm động viên, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Đồng thời tạo điều kiện để HS, SV tỉnh Đồng Tháp có cơ hội giao lưu, thể hiện khả năng của mình trong nghiên cứu khoa học; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa HS, SV trên địa bàn tỉnh.

Ngân Nguyễn

Gửi bình luận của bạn