Họp mặt các doanh nghiệp ngành thông tin và truyền thông

Cập nhật ngày: 26/01/2022 17:43:31

ĐTO - Chiều 26/1, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức họp mặt các doanh nghiệp (DN) ngành TT&TT, thể hiện sự đồng hành với các DN, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn kết giữa cơ quan quản lý Nhà nước và DN.


Đại biểu chia sẻ thông tin tại buổi họp mặt

Tại cuộc họp mặt, các đại biểu trao đổi, chia sẻ, nắm tình hình về những thuận lợi, khó khăn của DN. Lãnh đạo Sở TT&TT lắng nghe, tiếp thu các ý kiến đóng góp của các DN trong công tác quản lý nhà nước nhằm kịp thời chấn chỉnh, phối hợp giải quyết, tháo gỡ khó khăn và tạo điều kiện thuận lợi cho DN phát triển, cũng như cung cấp thông tin, định hướng và triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành TT&TT năm 2022.

Ông Đoàn Thanh Bình – Giám đốc Sở TT&TT, nhấn mạnh lĩnh vực TT&TT đã và sẽ tiếp tục phát huy để đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đòi hỏi các DN không ngừng nỗ lực ứng dụng khoa học, công nghệ để cung ứng các sản phẩm, dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin… Sở TT&TT mong muốn các DN TT&TT trên địa bàn tỉnh tăng cường kết nối, hợp tác để  cùng nhau phát triển ngày càng mạnh hơn. Từng DN phải năng động, sáng tạo trong giai đoạn mới…

TN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn