Cơ sở sản xuất thực phẩm chay Bình Loan cho ra thị trường sản phẩm cơm trắng đóng hộp

Cập nhật ngày: 12/01/2022 17:46:18

ĐTO - Ngày 12/1, ông Thái Thanh Bình – Chủ cơ sở sản xuất thực phẩm chay Bình Loan (xã Hòa An, thành phố Cao Lãnh) cho biết, dịp Tết Nhâm Dần sẽ tung ra thị trường sản phẩm cơm trắng đóng hộp.


Sản phẩm cơm trắng đóng hộp của cơ sở sản xuất thực phẩm chay Bình Loan

Cơm trắng đóng hộp chế biến từ gạo ST24 của Tập đoàn Lộc Trời sản xuất, được đóng trong hộp kim loại có thời gian bảo quản 1 năm trong điều kiện bình thường. Vì vậy, có thể hâm nóng hay ăn liền đều được. Cơm trắng, đúng như tên gọi được nấu từ gạo tẻ, nhưng do được hấp trong môi trường kín nên vừa giữ được trọn vẹn hương thơm và vị ngòn ngọt đặc thù của loại gạo có mùi thơm đặc trưng từ giống lúa ST24 nổi tiếng.

Nhiều người có dịp thưởng thức cơm trắng đóng hộp đều có chung cảm nhận, cơm mềm, xốp và thơm. Cách đây 2 năm, cũng đúng dịp Tết Nguyên đán, cơ sở sản xuất thực phẩm chay Bình Loan cũng tung ra thị trường sản phẩm cơm cẩm hạt sen, được chế biến từ gạo lứt với hạt sen và một số tàu hủ ki, đậu hạt khác… chủ yếu phục vụ cho người căn chay. Riêng với cơm trắng đóp hộp, có thể phục vụ cho cả người ăn chay và ăn mặn.

Ngọc Tâm

Gửi bình luận của bạn